Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Cổng trục 3 tấn - Giải pháp nâng hạ hàng hoá hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng các thiết bị tự động hóa trong sản xuất là điều không còn xa lạ. Trong đó, cổng trục 3 tấn là một trong những thiết bị quan trọng giúp nâng hạ và di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng và tiện lợi. Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Bảo dưỡng cổng trục 5 tấn hiệu quả với KSC

Bảo dưỡng định kỳ và đúng kỹ thuật cho cổng trục 5 tấn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng.Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Xem thêm

Cầu trục 10 tấn - Giải pháp hoàn hảo cho nâng hạ vật liệu nặng

Việc lựa chọn một cầu trục 10 tấn chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn là một thách thức đối với nhiều người. Bài viết này, KSC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý quan trọng khi mua cầu trục 10 tấn và đưa ra các gợi ý để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm

          Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - kỹ thuật, sức người đã được thay thế bằng máy móc và công cụ hỗ trợ hiện đại. Qua nhiều thập kỉ, với kinh nghiệm về công nghiệp - công nghệ, thế giới đã có bước đà phát triển mới về cầu trục. Vậy cầu trục là gì: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào thì  hãy cùng KSC tìm hiểu trong bài viết này.

Cầu trục: Tổng quan, phân loại và vai trò trong thực tế


     Cầu trục (hay còn gọi là cầu trục công nghiệp, cẩu trục). Nó được sử dụng để di chuyển vật nặng hoặc cồng kềnh phía trên nhà xưởng thay vì di chuyển theo lối đi trên sàn nhà. Đây là thiết bị có khả năng nâng lên, hạ xuống và di chuyển vật nặng từ nơi này sang nơi khác. Cầu trục được sử dụng phổ biến để di chuyển nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, lưu kho hàng hóa, bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng, phục vụ kho bãi ngoài trời, phục vụ tại các ga tàu hoặc bến cảng.

cầu trục

Cấu tạo và phân loại cầu trục

     Cấu tạo cầu trục bao gồm 1 hoặc nhiều Pa lăng, gắn trên một khung xe con di chuyển trái phải, dọc theo dầm chính cầu trục dạng đơn hoặc đôi. Dầm chính cầu trục được liên kết với dầm biên (cơ cấu di chuyển cầu trục) ở cả hai đầu dầm chính dạng gối đỡ bằng bu lông. Dầm biên đóng vai trò giúp cả bộ cầu trục di chuyển trên đường ray bố trí dọc chiều dài nhà xưởng. Chi tiết như sau:

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

Palang (Hoist): 

     Đây là thiết bị chính, đóng vai trò nâng, hạ vật liệu và cơ cấu di chuyển dọc theo dầm chính (trái - phải). Thiết bị palang đồng bộ thường được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị uy tín. Nó có xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

     Palang cầu trục có 2 loại phổ biến là palang xích và palang cáp điện. Palang xích phù hợp với các loại cầu trục có sức nâng nhỏ. Ví dụ từ 500kg đến 5 tấn. Palang cáp điện có sức nâng từ 1 tấn trở lên với các loại tiêu chuẩn 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn, 50 tấn. Cả palang xích và palang cáp điện đều có đầy đủ cơ cấu tủ điện điều khiển, cơ cấu tang cuốn, động cơ, tay bấm điều khiển đi kèm.

Dầm chính cầu trục (main girder):

     Cấu tạo dạng chữ I. H hoặc dạng hộp, kiểu 1 dầm hoặc 2 dầm tùy vào loại cầu trục. Dầm chính cấu trục được thiết kế, chế tạo phù hợp với kích thước nhà xưởng thực tế của khách hàng. Khi thiết kế dầm chính, cần tuân thủ nghiệm ngặt tiêu chuẩn chế tạo, an toàn thiết bị nâng TCVN 4244-2005. Và đảm bảo độ võng dầm chính không vượt quá dung sai cho phép.

Dầm biên hay dầm đầu (End Carriage): 

cầu trục

     Cấu tạo dạng hộp, được gia công chính xác, gắn liền với bánh xe cầu trục và cơ cấu động cơ di chuyển cầu trục.

Thiết bị điện cầu trục: 

     Bao gồm hệ thống cấp điện cho palang, hệ thống cấp điện cho cầu trục và bộ phận tủ điện điều khiển cầu trục. Thông thường các thiết bị điện cho cầu trục được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Hàn Quốc. Và được tích hợp lên cầu trục sau khi tất cả các thiết bị cơ khí, kết cấu đã được tổ hợp hoàn chỉnh. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu thiết bị điện thông dụng như cáp điện Shentai, hệ máng C của Hardword và các linh kiện tủ điện của LS - Hàn Quốc, biến tần LS, Schnieder v.v

Phân loại các loại cầu trục được sử dụng hiện nay

     Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ thì con người đã phát minh ra rất nhiều loại cầu trục với công dụng, chức năng, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, cầu trục cũng được phân loại theo từng cột chức năng, kiểu dáng, công dụng,….

     Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại cầu trục phù hợp với nhu cầu, yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhà xưởng.

     Vậy bạn đã biết hết các loại cầu trục được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường chưa? Nếu chưa thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một list danh sách về cầu trục :

Phân loại theo công dụng

     Với nhu cầu, yêu cầu sử dụng ngày càng tăng cao thì các loại cầu trục với chức năng, công dụng khác nhau cũng lần lượt ra đời.

     Chính vì vậy, các loại cầu trục cũng được phân loại theo chức năng. Ví dụ như : dùng để nâng hạ tải, di chuyển tải, lắp đặt tải… Để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Phân loại theo cơ cấu dẫn động

     • Dẫn động của cầu trục thường bằng điện : động cơ điện 1 pha, 3 pha.

     • Cơ cấu dẫn động có thể là dẫn động bằng tay bằng palang, con chạy xích kéo tay được treo trên dầm cầu trục.

cầu trục

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

Phân loại theo kết cấu thiết kế của cầu trục

     • Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục một dầm, sở hữu kết cấu dạng hộp. Hoặc chữ I cán nóng, tổ hợp, dạng dàn.

     • Cầu trục treo: có kết cấu dạng hộp, chữ I, dạng dàn.

     • Cầu trục dầm đôi hay còn gọi là cầu trục 2 dầm có kết cấu thường là dạng hộp, dàng đàn.

Phân loại theo phạm vi sử dụng

     • Cầu trục cho cẩu cảng có sức nâng vận chuyển hàng hóa kích thước lớn.

     • Cầu trục cho các nhà máy luyện kim, thép: làm việc trong môi trường khắc nghiệt, cường độ công việc cao.

     • Cầu trục dùng trong việc phòng chống cháy nổ: môi trường dễ gây cháy nổ.

     • Cầu trục cho các nhà máy sản xuất sắt, thép bê tông, hàng thương phẩm nặng.

     • Cầu trục trong các ngành công nghiệp nhẹ, nhà máy thủy điện.

     • Cầu trục có các cơ cấu mang hàng đặc biệt.

Vai trò trong sản suất kinh doanh

     Cầu trục cung cấp nhiều lợi ích:

Thích ứng: 

     Bởi vì chúng có thể hoạt động trên bất kỳ bề mặt sàn nhà máy nào. Chúng có thể được sửa đổi để đáp ứng các nhu cầu thay đổi. Cần trục trên cao mang lại sự linh hoạt cho hoạt động.

Có thể tùy chỉnh: 

     Cần cẩu trên cao có thể được tùy chỉnh với các phụ kiện bên dưới móc, bộ phận hiệu ứng cuối hoặc dụng cụ chuyên dụng để xử lý nhiều loại sản phẩm và tải trọng khác nhau.

Công thái học: 

     Bằng cách nâng vật nặng, cần trục trên cao giúp người vận hành bớt căng thẳng, giảm mệt mỏi và giảm nguy cơ chấn thương.

Đường dẫn trực tiếp nhanh hơn: 

     Cần trục đưa sản phẩm lên và vượt qua chướng ngại vật. Thay vì điều hướng qua lại qua lối đi.

cầu trục

Kiểm soát tải: 

     Điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến và mặt dây chuyền nút bấm di chuyển độc lập cho phép quan sát tốt hơn. Đồng thời giữ cho người vận hành tránh xa tải và mọi nguy hiểm liên quan.

Chi phí bảo trì thấp hơn: 

     Tích hợp các công nghệ mới nhất và được cung cấp trong nhiều cách sử dụng và xếp hạng công suất. Cầu trục trên cao yêu cầu bảo trì ít hơn so với các thiết bị nâng khác.

Định vị: 

     Các hệ thống tự động hóa cao điều động với độ chính xác của một phần nghìn tốc độ định mức đến một vị trí chính xác.

Giảm chi phí lao động: 

     Một cần trục duy nhất có thể thay thế nhiều xe nâng và bao phủ một khu vực làm việc lớn.

Giảm hư hỏng sản phẩm: 

     Bằng cách cho phép vận chuyển trơn tru, trực tiếp qua chướng ngại vật. Với các tính năng khởi động mềm, nhiều tùy chọn tốc độ và nhiều loại hiệu ứng cuối để giao tiếp và đảm bảo tải. Sản phẩm được xử lý nhẹ nhàng để giảm thiểu thiệt hại.

An toàn: 

     Bởi vì chúng hoạt động trên cao và làm việc trong một khu vực cụ thể. Cần cẩu trên cao ít có khả năng di chuyển tải trọng vào người, tường, máy móc hoặc các chướng ngại vật khác hơn so với xe nâng.

Xếp sản phẩm cao hơn: 

     Cần trục trên cao cho phép nâng cao chiều cao hơn xe nâng hàng. Nó cho phép lưu trữ theo phương thẳng đứng cao hơn và sử dụng không gian hiệu quả hơn.

cầu trục

Công ty thiết kế sản xuất thi công cầu trục trọn gói uy tín


     Tại TPHCM, một trong những địa chỉ bán cầu trục được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất chính là KSC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh thiết bị nâng hạ. KSC tin chắc sẽ đem đến bạn những dòng thiết bị nâng hạ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và vận chuyển. Nhằm giúp cho doanh nghiệp cảm thấy hài lòng khi sử dụng cầu trục từ KSC. Thêm vào đó, với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường KSC tin chắc bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng, cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ tư vấn tận tình.

     Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hoặc báo giá nhanh và chính xác nhất cho dự án cầu trục của doanh nghiệp bạn. Hãy nhanh chóng gọi trực tiếp cho đội ngũ kỹ sư của KSC để được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí. 

Tại sao lại lựa chọn KSC?

Kinh nghiệm: 

     Chúng tôi tự hào vì là 1 trong những đơn vị thiết kế lắp đặt thiết bị nâng hạ lâu đời, uy tín số 1 TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao. Nhân viên luôn nhiệt tình, gần gũi với công trường. Họ luôn đồng hàng cùng các chủ đầu tư, nhà thầu.

Uy tín: 

     Không gì quý giá hơn chữ Tín trong mọi nghề. Chữ Tín của KSC được khẳng định bằng các dự án tiêu biểu.

Nội dung liên quan: Chọn mua cổng trục chất lượng ở đâu đảm bảo nhất?

Giá thành, chất lượng sản phẩm:

     Khi hiểu đầu bài của quý khách chúng tôi sẽ nhận mình là 1 chủ đầu tư luôn cố gắng đưa ra giải pháp kỹ thuật cũng như giá thành tốt nhất cho quý vị. Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn. Ở đâu tốt nhất, chúng tôi tốt hơn.

Dịch vụ sau bán hàng: 

     Thời gian giao hàng nhanh, bảo hành 12 tháng, bảo trì sửa chữa 24/7. Gọi ngay để được tư vấn tốt nhất.

     Đừng chần chừ hãy nhấc máy và gọi cho KSC ngay để được cung cấp một dịch vụ và sản phẩm cầu trục tốt nhất. Nếu không quý vị sẽ mất đi một phần vốn ban đầu, chi phí ban đầu mà không biết vì sao.

 


Tìm kiếm có liên quan

Cổng trục, Cầu trục dầm đơn, Cấu tạo cầu trục, Cầu trục 2 tấn, Cầu trục nhà xưởng, Cầu trục hay cầu trục, Cần trục là gì, Nguyên lý làm việc của cầu trục

0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0984120303

Zalo: 0984120303

Skype: duythang

info@cokhiksc.com