SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

  1. Ngày: 27-09-2019
  2. Lượt xem: 290

CÔNG TRỤC 5 TẤN KHẨU ĐỘ 20M

Nhà đầu tư thường quan tâm đến điều gì khi đầu tư một hệ thống thiết bị nâng hạ: chất lượng công trình đảm bảo, tiết kiệm về chi phí và nhân lực hay tính thẩm mỹ? Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn cổng trục do công ty KSC sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kết cấu thép, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, tên tuổi và uy tín. Trong nhiều trường hợp, do không tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công mà nhiều công trình đã bị đội thời gian và chi phí rất nhiều so với thực tế. Đây cũng là bài học và kinh nghiệm để nhà đầu tư thận trọng hơn trong quản lý tiền bạc và đầu tư, nhất là trong việc lựa chọn nhà máy thi công kết cấu thép.

Thi công kết cấu thép là giai đoạn tiếp theo của quá trình tư vấn, thiết kế nhà tiền chế. Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng dựa trên bộ khung thép. Qúa trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và được mang ra ráp, lắp tại địa điểm thi công là các công trình, nhà xưởng, nhà kho…

Nhà máy thi công kết cấu thép giúp khắc phục hầy hết những nhược điểm mà các công trình xây dựng truyền thống còn tồn tại: cốt thép, khung bê tông, vật liệu truyền thống… Cụ thể

Chất lượng công trình đảm bảo:

_Tối ưu hóa một cách tối đa khả năng chịu lực: toàn bộ quá trình sản xuất, thi công đều được sử dụng công nghệ mới, hiện đại nhất nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư nhà máy thép Dragon Steel đã tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi sản xuất và thi công. Dựa trên nghiên cứu kỹ khả năng chịu lực, giảm tối đa lượng thép để đảm bảo độ nhẹ của khung nhưng vẫn trong giới hạn an toàn cho phép.

_Với nhà thép tiền chế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ phù hợp của nó đến moi công trình. Đặc biệt, nó còn khá dễ dàng, thuận tiện cho việc mở rộng diện tích về sau.

_Tiết kiệm chi phí và nhân lực

_Nhờ tính toán kỹ càng và áp dụng công nghệ mới, nhà máy thi công kết cấu thép giúp tiết kiệm nguyên vật liệu. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp thao tác chính xác, hạn chế thấp nhất sai sót, rút ngắn thời gian thi công.

_Thẩm mỹ cao.

Bài viết khác

Hotline 0909780246 Icon-Zalo 0909780246 Icon-Messager Messenger