Dịch vụ

Lắp đặt cầu trục tại Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín

Ngày Đăng : 16/03/2023 - 9:17 PM

     Bình Dương nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp, nhà máy, khu sản xuất, khu công nghệ cao… Vì vậy nhu cầu lắp đặt cầu trục tại Bình Dương không thể thiếu. Nhưng để lựa chọn loại cầu trục nào cho phù hợp với quy mô sản xuất cũng như nhu cầu sử dụng của xưởng thì không phải ai cũng biết. Vậy nên hãy tham khảo các loại cầu trục mà KSC đã phân loại dưới đây!

Giới thiệu ngay cơ sở chuyên lắp đặt cầu trục tại Bình Dương


     KSC là công ty chuyên về cầu trục. Các sản phẩm được thiết kế thông qua hệ thống phân tích vi tính CAD, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng chú trọng các dịch vụ sau bán hàng, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, linh kiện đầy đủ, cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những lợi ích nhận được khi sử dụng sản phẩm của công ty đó là sự an toàn, tuổi thọ, uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ở Việt Nam.

cầu trục tại Bình Dương

Nội dung liên quan: Dịch vụ thi công lắp đặt cầu trục tại Bình Phước

     Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức - sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh.

     Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên môn nhiều năm, các sản phẩm và dịch vụ của KSC cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng.

Tham khảo một số loại cầu trục thường được sử dụng tại Bình Dương

     Tùy theo công dụng, kiểu dáng thiết kế sẽ có các loại cầu trục khác nhau.

cầu trục tại Bình Dương

     • Cầu trục dầm đơn: Gồm một dầm chữ I gắn vào hai đường dầm chạy và một xe tải cuối, sử dụng cơ chế dẫn động bằng tời kéo tay hoặc bằng palang điện chạy phía dưới dầm cầu. Áp dụng trong điều kiện khai thác có tải trọng nâng khoảng 0.5 – 10 tấn.

     • Cầu trục dầm đôi: cầu trục sử dụng hai dầm cùng với xe con phía trên hoặc Palang dầm đôi, giúp tăng chiều cao nâng hạ của xe con hoặc palang. Tùy thuộc vào trọng tải nâng hạ mà chọn loại dầm đôi 1 tấn, 2 tấn hoặc 100 tấn.

     • Cầu dầm hộp: Sử dụng khối hình hộp trong việc chế tạo dầm cầu trục, giúp tăng tải trọng. Phía chân dầm có gắn bánh xe để di chuyển.

     • Cầu dầm giàn: Được thiết kế gia cố kết cấu dầm lớn hơn để làm tăng tải trọng cũng như khẩu độ.

     • Cầu trục chữ A: Được thiết kế theo dạng trụ tam giác có bánh xe di chuyển dưới chân dầm. cầu trục chữ A thường được lắp đặt tại các bến bãi tập kết hàng hóa như gỗ, container tại cảng biển.

cầu trục tại Bình Dương

     • Cầu trục quay, cầu trục gác tường.

     • Cầu tháp: Là loại cầu trục rất lớn, có tải trọng lớn thường sử dụng tại các công trường xây dựng hay cho xếp dỡ container.

     • Cầu xếp: Loại cầu trục được trang bị một cơ chế nâng hạ đặc biệt chuyên dụng.

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

Cách lắp đặt cầu trục

     Phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Trừ cabin điều khiển, giá lấy điện thanh quẹt sẽ bố trí như sau:

     • Sơn chống rỉ và sơn trang trí cho toàn bộ cầu trục và cả các chi tiết rời.

     • Lắp đặt hai dầm biên vào hai vị trí đầu dầm chính.

     • Lắp đặt các bộ phận còn lại (sàn phụ, thanh dỡ, lan can).

     • Dùng 2 cẩu có tải trọng tương ứng với tải trọng kết cấu của cầu trục lên đường ray.

cầu trục tại Bình Dương

     • Cẩu buồng cầu trục đưa vào vị trí lắp đặt.

     • Cẩu sàn phục vụ sửa chữa vào vị trí lắp.

     • Lắp giá chắn bảo hiểm vào dầm.

     • Cẩu và lắp đặt palăng vào dầm chính.

     • Lắp đặt hệ thống cấp điện cho cầu trục và hệ thống nâng hạ cầu trục.

     • Lắp đặt các đường dẫn điện từ nguồn vào tủ điện và buồng điều khiển.

     • Kiểm tra hoàn tất lắp đặt.

Báo giá cầu trục nhà xưởng tại KSC

     Để có giá cầu trục hay cổng trục người sử dụng phải biết rõ mục đích sử dụng, chiều cao nâng hạ, khẩu độ. Ngoài ra còn cần các yếu tố như thời gian vận hành và tốc độ làm việc, môi trường làm việc, độ ồn….

     Khi đã nắm rõ được yêu cầu chủ xưởng, doanh nghiệp quan tâm đến giá thành và chất lượng. Nhà xưởng dùng cầu trục đắt tiền nhưng ít sử dụng sẽ rất lãng phí. Dùng cầu trục rẻ không đúng tiêu chuẩn lại sử dụng 24/24 sẽ dẫn đến phải sửa chữa bảo dưỡng liên tục. Dẫn đến tốn kém phải dừng sản xuất gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

     Vì lý do trên khi đầu tư cầu trục cổng trục sẽ dẫn đến giá thành khác nhau. Chủ yếu phần thiết bị như palăng, tời kéo, xe con và phụ kiện cầu trục, còn phần kết cấu có giá cố định (dầm chính, dầm biên, ray chạy…).

Cam kết khi lắp đặt cẩu trục của KSC

     ⇒ Miễn phí tư vấn thiết kế 100% tận tình.

     ⇒ Lập báo giá với giá thành cạnh tranh nhất chất lượng nhất thị trường.

     ⇒ Cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài và bồi thường hoàn toàn nếu có lỗi từ phía cung cấp.

     ⇒ Tạo sự yên tâm, sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

     Là công ty làm cầu trục uy tín tại Bình Dương, với phương châm chất lượng là trên hết chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cầu trục chất lượng với giá cả tốt nhất và đúng tiến độ.

     Chắc chắn với những kiến thức chuyên sâu và sự phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực cầu trục, KSC sẽ là điểm đến lý tưởng cho những quyết định về cầu trục của Quý khách. Quý khách có nhu cầu về lắp đặt cầu trục vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC

Địa chỉ ĐKKD : 95 đường số 1, phường 10, quận Tân Bình , HCM

Office - Showroom : 244 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú , HCM

Nhà xưởng : Khu Xuyên Á. Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline : 0909 780246

Email : info@cokhiksc.com

Website : cokhiksc.com Các tin khác

Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam

Palang Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nâng hạ tải trọng nặng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Palang Hitachi đã có mặt từ lâu và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam trong năm 2023.

Xem thêm

Tầm quan trọng của Palang Samsung đối với ngành công nghiệp Việt Nam

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi sự hỗ trợ của các thiết bị nâng hạ chất lượng cao để giúp nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất. Trong số các thiết bị nâng hạ này, Palang Samsung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm

Sự phát triển của Cầu trục AVC trên thị trường Việt Nam 2023

Cầu trục AVC (hay còn gọi là cầu trục tự hành) là thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cầu trục AVC tại Việt Nam đã tăng đáng kể nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0988302580

Zalo: 0988302580

Skype: lephat203@gmail.com

lephat203@gmail.com