Dịch vụ

Đơn vị chuyên lắp đặt cầu trục tại Đồng Nai

Ngày Đăng : 16/03/2023 - 8:55 AM

     Nhiều năm qua Đồng Nai luôn khẳng định vị thế về công nghiệp, thương mại và đang hướng tới trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao. Vì vậy nhu cầu lắp đặt cầu trục tại Đồng Nai rất lớn. Thế nhưng để lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín và chất lượng cũng là vấn đề mà các nhà đầu tư trăn trở! Chính vì vậy, mời bạn tham khảo sau đây nhé!!

Cơ sở nhận lắp đặt cầu trục trọn gói giá tốt tại Đồng Nai


     KSC là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cầu trục ( cầu trục dầm đơn, dầm đôi), cổng trục ( cổng trục dầm đơn, dầm đôi), Monorail … KSC cam kết chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

cầu trục tại đồng nai

Nội dung liên quan: Cầu trục chính hãng chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất

     Với kinh nghiệm mà KSC có được, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình tất cả điều đang hoạt động tốt và khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ lắp đặt cầu trục của chúng tôi.

     Chúng tôi còn có thể cung cấp và lắp đặt trọn gói công trình từ 0.5 tấn – 100 tấn của các dạng cầu trục, cổng trục… bao gồm các phụ kiện kèm theo như : Palang, tời điện, motor biên, ray điện an toàn, cáp dẹp… tất cả điều nhập khẩu chính hãng.

Các thông số cơ bản của cầu trục mà bạn cần biết khi lắp đặt

Kiểu, loại cầu trục

cầu trục tại đồng nai

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục như: Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục quay, cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cầu trục monorail, cầu trục treo,…Cần phải xác định đúng mục đích và yêu cầu sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn loại cầu trục phù hợp.

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

Tải trọng cầu trục

     Là sức nâng của cầu trục, thường được tính theo đơn vị là tấn. Thông số này có ý nghĩa quy định sức nâng tối đa của cầu trục. Cần biết rõ nhu cầu nâng hạ của nhà xưởng để có thể xác định chính xác tải trọng của cầu trục

     VD: nhà xưởng thường xuyên nâng hạ hàng hóa từ 2-4 tấn thì nên chọn cầu trục 5 tấn vừa phù hợp nhu cầu nâng hạ và đảm bảo an toàn.

cầu trục tại đồng nai

Khẩu độ cầu trục

     Khẩu độ cầu trục được xác định dựa theo chiều rộng của nhà xưởng hoặc không gian lắp đặt thiết bị. Thông số này được tính toán sau khi kỹ thuật viên khảo sát thực tế. Khẩu độ cầu trục quyết định hệ thống đường dây điện và ảnh hưởng đến báo giá cầu trục. Thế nên đây là một thông số quan trọng.

Chiều dài đường ray

     Được xác định dựa trên chiều dài của nhà xưởng và nhu cầu hoạt động của thiết bị. Là phạm vi làm của cầu trục, là vùng mà cầu trục có thể tiếp cận và thực hiện hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hoá.

Chiều cao nâng hạ

     Được tính từ sàn của nhà xưởng tới điểm cao nhất của móc cẩu (m).

cầu trục tại đồng nai

Tốc độ nâng hạ

     Có rất nhiều loại tốc độ nâng hạ của cầu trục như: 1 tốc độ, 2 tốc độ hoặc được tích hợp biến tần. Tùy theo nhu cầu của đơn vị sản xuất mà thông số này sẽ ảnh hưởng đến báo giá cầu trục

Chế độ làm việc

     Theo tiêu chuẩn FEM, cầu trục có rất nhiều chế độ làm việc, từ nhẹ đến rất nặng. Nếu chọn chế độ làm việc của cầu trục nặng hơn so với nhu cầu nâng hạ thì cầu trục dễ hỏng hóc và giảm tuổi thọ làm việc của cầu trục. Hơn nữa còn gây mất an toàn khi sử dụng. Nếu chọn chế độ làm việc nhẹ hơn so với chế độ làm việc thực tế sẽ gây lãng phí chi phí đầu tư.

Môi trường làm việc

     Môi trường làm việc cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn lắp đặt cầu trục.

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

Cầu trục có công dụng chung:

     Thường được sử dụng đối với các nhà xưởng có nhu cầu chủ yếu để nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa, máy móc trong điều kiện môi trường bình thường.

Cầu trục chuyên dùng:

     Được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp luyện kim. Với các thiết bị chuyên dùng và thường có chế độ làm việc từ nặng đến rất nặng.

     Với nhà xưởng cần bốc xếp các hóa chất nguy hiểm, các loại vật liệu dễ cháy nổ hay làm việc trong môi trường có các hóa chất ăn mòn (axit, kiềm, muối,..) phải sử dụng các loại palang phòng nổ với thiết kế phần cơ học giảm khả năng đánh lửa và vỏ sơn chống cháy,..

     Các bộ phận của cầu trục phải hoạt động được ở mức an toàn cao theo yêu cầu của môi trường nguy hiểm tại các nhà máy hóa chất.

Những điểm nổi bật của cầu trục KSC khi lắp đặt tại Đồng Nai

     - Thiết kế nhỏ gọn, mang lại sự tối ưu theo xí nghiệp, xưởng hay công ty.

     - Phương pháp thiết kế, thi công, lắp đặt an toàn, nhanh chóng và gọn nhẹ.

     - Thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài, sài bền và đẹp.

     - Sử dụng được dài lâu.

     - Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giáy xuất nhập khẩu.

     - Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Như vậy là để không làm mất nhiều thời gian cho xí nghiệp và công xưởng.

     Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng với những sản phẩm của KSC chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC

Địa chỉ ĐKKD : 95 đường số 1, phường 10, quận Tân Bình , HCM

Office - Showroom : 244 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú , HCM

Nhà xưởng : Khu Xuyên Á. Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline : 0909 780246

Email : info@cokhiksc.com

Website : cokhiksc.com Các tin khác

Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Cổng trục 3 tấn - Giải pháp nâng hạ hàng hoá hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng các thiết bị tự động hóa trong sản xuất là điều không còn xa lạ. Trong đó, cổng trục 3 tấn là một trong những thiết bị quan trọng giúp nâng hạ và di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng và tiện lợi. Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Bảo dưỡng cổng trục 5 tấn hiệu quả với KSC

Bảo dưỡng định kỳ và đúng kỹ thuật cho cổng trục 5 tấn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng.Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Xem thêm

Cầu trục 10 tấn - Giải pháp hoàn hảo cho nâng hạ vật liệu nặng

Việc lựa chọn một cầu trục 10 tấn chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn là một thách thức đối với nhiều người. Bài viết này, KSC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý quan trọng khi mua cầu trục 10 tấn và đưa ra các gợi ý để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0984120303

Zalo: 0984120303

Skype: duythang

info@cokhiksc.com