Dịch vụ

Dịch vụ thi công lắp đặt cầu trục tại Bình Phước

Ngày Đăng : 16/03/2023 - 9:06 PM

     Cầu trục được biết đến là một trong những thiết bị nâng hạ phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Khi vận hành, hãy đảm bảo thiết bị hoạt động đầy đủ trước khi sử dụng. Nếu hệ thống điện cầu trục của bạn bị hư hỏng, bạn có thể kiểm tra lần lượt theo các cách mà KSC - Đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trục tại Bình Phước chia sẻ ngay sau đây. Bên cạnh đó, khi vận hành và xử lý sự cố cầu trục, người dùng cũng cần chú ý một số yếu tố như sau.

Một số lưu ý cần quan tâm khi vận hành cầu trục tại Bình Phước


     • Trước khi đưa cầu trục vào sử dụng, hệ thống cần được kiểm tra xem có dễ di chuyển và hoạt động chính xác hay không. Nếu các bộ phận không hoạt động bình thường hoặc bị hỏng, bạn sẽ không thể nâng hay vận chuyển cẩu được.

cầu trục tại Bình Phước

     • Đối với cầu trục, tình trạng cáp cũng cần được kiểm tra. Đảm bảo rằng sợi dây được ổn định. Không lỏng lẻo hoặc hư hỏng. Khi buộc bất cứ thứ gì có xương sườn, bạn nên đặt một miếng bảo vệ giữa món đồ và sợi dây để tránh dây bị đứt gãy.

     • Phải chú ý tìm trọng tâm của vật nặng cần vận chuyển để nó không bị kéo theo đường chéo. Các mặt hàng nâng đặc biệt phải được xử lý bởi nhân viên từ bên cạnh.

     • Đừng vội vàng khi nâng vật. Vui lòng đợi một thời gian cho đến khi sản phẩm ổn định. Không đặt rác lên các vật nặng. Người không có thẩm quyền không được đi qua bên dưới vật trong quá trình nâng.

     • Các biện pháp an toàn tại nơi làm việc phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Ví dụ, công nhân phải đội mũ cứng và được hướng dẫn nghiệp vụ thống nhất. Tất cả các phòng ban nên làm việc với nhau một cách hài hòa. Sau khi nâng một vật lên khỏi mặt đất, hãy kiểm tra xem tải có bị rơi xuống không. Nếu điều này không an toàn, hãy hạ tải và kiểm tra lại.

     • Trong quá trình sử dụng cầu trục, không để vật nâng trên không trong thời gian dài.

cầu trục tại Bình Phước

Địa chỉ cung cấp cầu trục chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Bình Phước


     Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua cầu trục thì KSC chính là đơn vị gợi ý dành cho bạn.

     KSC đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. KSC tập trung vào thiết kế và sản xuất thiết bị nâng hạ. Chúng tôi cũng có thể đề xuất giải pháp tối ưu theo môi trường hoạt động của khách hàng và tùy chỉnh sản phẩm độc đáo của khách hàng.

Nội dung liên quan: Công ty nhận lắp đặt cầu trục tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

     Sản phẩm chính của chúng tôi là máy móc nâng hạ và thiết bị xử lý vật liệu như cần trục giàn di động, cần trục giàn, cần trục quay, pa lăng xích, cổng trục, pa lăng cáp điện và các công cụ nâng hạ khác. Cầu trục, giàn cẩu của KSC có ứng dụng đa dạng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà máy, kho, xưởng, bãi hàng, bến tàu, xưởng sửa chữa, dây chuyền, lắp ráp, dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất, công ty lắp đặt.

cầu trục tại Bình Phước

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt cẩu trục trong các khu nhà xưởng tại Bình Phước?

Tận dụng được không gian nhà máy

     Nhà xưởng, nhà máy thường là nơi tập kết Máy móc, hàng hóa, thiết bị,... nên nhu cầu nâng hạ rất lớn, cần thiết phải có một thiết bị để làm việc đó dễ dàng hơn. Khi đó, cẩu trục là sự lựa chọn lý tưởng.

     Cầu trục hoạt động trên cao, sát với trần nhà nên không tốn diện tích, không gian phía dưới, mà vẫn thực hiện được đầy đủ những yêu cầu nâng hạ mà người sử dụng yêu cầu.

An toàn khi sử dụng

cầu trục tại Bình Phước

     Sử dụng cẩu trục mang lại sự an toàn khi vận hành. Bên trong nhà xưởng thường có sự xuất hiện của rất nhiều máy móc, công nhân làm việc. Vì thế, lựa chọn một thiết bị đảm bảo an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao khi làm việc là yêu cầu kiên quyết của các nhà đầu tư, khi đó cầu trục là phương án tối ưu nhất. Mỗi loại cầu trục thường được trang bị cơ cấu an toàn nhiều cấp. Đảm bảo gần như tuyệt đối cho người vận hành cũng như các thiết bị xung quanh trong mọi tình huống xảy ra.

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

Có nhiều phương án lựa chọn

     Có nhiều loại cầu trục để lựa chọn. Khi lên kế hoạch lắp đặt cầu trục, nhà đầu tư chắc chắn phải nghiên cứu kỹ tính năng của cầu trục, nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, có thể lựa chọn: Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo,...

Mức đầu tư thấp, bảo hành cầu trục đơn giản

     Chi phí của loại cầu trục thấp. So với các loại thiết bị có cùng tính năng sử dụng, thì cầu trục có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bảo hành bảo dưỡng đơn giản. Nó không mất nhiều thời gian, chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng thấp.

     Vì được hoạt động bên trong nhà xưởng, cầu trục hạn chế được tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài: Mưa, nắng, hơi ẩm,... nên tuổi thọ làm việc của cầu trục rất lâu.

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

     Với phong cách làm việc khoa học, an toàn, chuyên nghiệp, tận tâm, hợp tác – cùng phát triển. Nguồn nhân lực là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kinh nghiệm, lành nghề, tinh thần thiện chí cao và dịch vụ đồng bộ, KSC cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và góp phần làm gia tăng giá trị cho Quý khách qua mỗi sản phẩm.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC

Địa chỉ ĐKKD : 95 đường số 1, phường 10, quận Tân Bình , HCM

Office - Showroom : 244 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú , HCM

Nhà xưởng : Khu Xuyên Á. Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline : 0909 780246

Email : info@cokhiksc.com

Website : cokhiksc.com Các tin khác

Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam

Palang Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nâng hạ tải trọng nặng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Palang Hitachi đã có mặt từ lâu và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam trong năm 2023.

Xem thêm

Tầm quan trọng của Palang Samsung đối với ngành công nghiệp Việt Nam

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi sự hỗ trợ của các thiết bị nâng hạ chất lượng cao để giúp nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất. Trong số các thiết bị nâng hạ này, Palang Samsung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm

Sự phát triển của Cầu trục AVC trên thị trường Việt Nam 2023

Cầu trục AVC (hay còn gọi là cầu trục tự hành) là thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cầu trục AVC tại Việt Nam đã tăng đáng kể nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0988302580

Zalo: 0988302580

Skype: lephat203@gmail.com

lephat203@gmail.com