Dịch vụ

Công ty nhận lắp đặt cầu trục tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

Ngày Đăng : 16/03/2023 - 8:55 PM

     Với sự phổ biến của cầu trục hiện nay trên thị trường thì nên lựa chọn địa chỉ nào để mua cầu trục chất lượng, đặc biệt là ở TP. HCM. Câu hỏi này đang là điều thắc mắc của nhiều khách hàng khi chọn mua cầu trục tại Hồ Chí Minh. Để giúp bạn có được địa chỉ uy tín trong quá trình chọn mua cầu trục TP. HCM, KSC xin đưa ra bài viết sau đây.

Đơn vị chuyên lắp đặt các loại cầu trục chất lượng cao tại Hồ Chí Minh


     Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ. KSC chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối cổng trục - cầu trục đảm bảo chất lượng cao. KSC đang dần trở thành một địa chỉ đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp cơ khí trên cả nước.

cầu trục tại Hồ Chí Minh

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

     Khi mua sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành đi kèm cùng với máy. Hơn hết, về lâu dài chúng tôi vẫn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi có các sự cố hỏng hóc phát sinh.

     Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên nghiệp tận tình. KSC hoàn toàn đủ kiến thức và đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng mà không phải đợi chờ lâu.

Các loại cầu trục được sử dụng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh

     Cầu trục nhà xưởng (hay còn gọi là cần trục) là thiết bị nâng hạ theo chiều ngang và chiều dọc trên cao nhà xưởng. Thiết bị này giúp chuyển động nâng hạ, di chuyển máy móc, hàng hóa trong nhà xưởng trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

cầu trục tại Hồ Chí Minh

     Dựa vào yếu tố hình dáng, cầu trục nhà xưởng được chia thành các loại phổ biến sau:

Cầu trục chữ A

     Đây là loại cầu trục được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất. Đúng như tên gọi cầu trục có hình dáng giống chữ A. Nó rất đa dạng về kích thước và tải trọng có thể lên đến vài nghìn tấn. Do đó, cầu trục chữ A được ứng dụng nhiều để vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Hơn nữa, loại cầu trục này còn rất dễ dàng để điều khiển bằng tay hay bấm điều khiển.

Cầu trục dầm đơn

     Là loại cầu trục có cấu tạo kiểu 1 dầm độc lập với cụm pa lăng để nâng hạ hàng hóa treo bên dưới. Cầu trục dầm đơn có khả năng nâng hạ tải trọng trung bình, từ 500kg – 20 tấn.

cầu trục tại Hồ Chí Minh

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

     Loại cầu trục này có ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn, dễ dàng lắp tại các nhà máy, nhà xưởng có diện tích nhỏ và vừa. Đồng thời, thiết bị nâng hạ này có cấu tạo chắc chắn, tiện dụng. Nó đáp ứng được nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp.

Cầu trục dầm đôi

     Là thiết bị được sử dụng khá phổ biến với những doanh nghiệp cần nâng hạ tải trọng từ 10 tấn trở nên. Cầu trục dầm đôi gồm 2 dầm chính, 2 dầm biên, sàn công tác, xe con di chuyển và hệ thống dây dẫn điện, điều khiển trục.

     Thiết bị này có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, hoạt động ổn định. Tốc độ của cầu trục dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với công việc nâng hạ.

Cầu trục bờ tường

cầu trục tại Hồ Chí Minh

     Là loại cầu trục có thiết kế đặc biệt. Hệ ray của cầu trục được chạy cố định trên tường của nhà xưởng để làm công tác nâng hạ các kiện hàng, thiết bị có tải trọng nhỏ.

     Cầu trục bờ tường có ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn. Nó không chiếm diện tích nhà xưởng. Nên loại cầu trục này rất được ưa chuộng sử dụng tại các nhà xưởng có diện tích nhỏ.

Cầu trục quay

     Loại cầu trục này có thiết kế gồm thân cột, dầm chính, cơ cấu quay, thiết bị nâng hạ chạy dưới dầm chính. Cơ chế hoạt động là thanh dầm chính sẽ xoay quanh thân cột cố định và nâng hạ thiết bị, hàng hóa tới vị trí mong muốn.

     Cầu trục quay là loại cầu trục có khả năng hoạt động đa dạng. Nó có thể di chuyển và xoay vật trong một không gian nhất định. Hơn nữa, việc thiết kế và lắp đặt cầu trục quay cũng đơn giản và nhanh chóng.

Cầu trục Monorail

     Có hệ dầm là đường ray đơn thẳng hoặc cong tùy theo nhu cầu. Hệ dầm này vừa là dầm đỡ vừa là đường dẫn. Cầu trục dầm Monorail phù hợp với những nhà xưởng trần bê tông và nâng tải những vật có trọng lượng nhỏ và trung bình.

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên lắp đặt cầu trục tại Đồng Nai

     Đây là loại cầu trục có dầm chính nhỏ nên thẩm mỹ cao hơn các loại dầm khác. Đặc biệt cầu trục Monorail có thể chạy trên đường ray không giới hạn nên phạm vi làm việc rộng, linh hoạt theo yêu cầu công việc.

Ưu điểm nổi bật của cầu trục bên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các điều kiện sau:

     - Có mức tải phù hợp với nhà xưởng sản xuất vừa và nhỏ.

     - Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả đem lại cao.

     - An toàn khi sử dụng.

     - Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại nhà xưởng.

     - Bảo dưỡng, bảo hành đơn giản.

     - Ít xảy ra hỏng hóc, sự cố trong quá trình làm việc.

     - Thiết bị được đồng bộ hóa nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

     - Phụ kiện sẵn có, thay thế dễ dàng.

     Đến với KSC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là công ty sản xuất cầu trục tại Hồ Chí Minh với giá thành ở mức hợp lý nhất, xứng đáng với chất lượng sản phẩm đầu ra.

     Ngoài sở hữu đội ngũ nhân lực mà chúng tôi còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại chất lượng, và luôn tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ quy trình sản xuất cầu trục theo yêu cầu quý khách dù khó khăn cách mấy chúng tôi đều thực hiện được.

     Chính vì vậy, KSC tự tin là một trong những đơn vị có được một trong những yếu tố có thể làm cho khách hàng hài lòng khi mua cầu trục chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC

Địa chỉ ĐKKD : 95 đường số 1, phường 10, quận Tân Bình , HCM

Office - Showroom : 244 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú , HCM

Nhà xưởng : Khu Xuyên Á. Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline : 0909 780246

Email : info@cokhiksc.com

Website : cokhiksc.com Các tin khác

Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam

Palang Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nâng hạ tải trọng nặng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Palang Hitachi đã có mặt từ lâu và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phát triển của Palang Hitachi trên thị trường Việt Nam trong năm 2023.

Xem thêm

Tầm quan trọng của Palang Samsung đối với ngành công nghiệp Việt Nam

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi sự hỗ trợ của các thiết bị nâng hạ chất lượng cao để giúp nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất. Trong số các thiết bị nâng hạ này, Palang Samsung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm

Sự phát triển của Cầu trục AVC trên thị trường Việt Nam 2023

Cầu trục AVC (hay còn gọi là cầu trục tự hành) là thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cầu trục AVC tại Việt Nam đã tăng đáng kể nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0988302580

Zalo: 0988302580

Skype: lephat203@gmail.com

lephat203@gmail.com