Dịch vụ

Cầu trục 5 tấn dầm đôi chất lượng, giá cả hợp lý tại KSC

Ngày Đăng : 30/06/2023 - 2:54 PM

     Cầu trục 5 tấn dầm đôi được xem là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hóa hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cầu trục 5 tấn dầm đôi có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất công nghiệp đến xây dựng và vận tải. Trong bài viết này, KSC sẽ giới thiệu thêm thông tin của cầu trục 5 tấn dầm đôi. Theo dõi ngay bạn nhé!

Tìm hiểu thông tin về cầu trục 5 tấn dầm đôi


     Cầu trục 5 tấn dầm đôi là một thiết bị máy trục hai dầm với khả năng nâng hạ tải trọng lên đến 5 tấn, được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất và kho chứa hàng hóa máy móc thiết bị. Cầu trục dầm đôi hay còn được gọi là cầu trục hai dầm hay cầu trục dầm bò.

cầu trục 5 tấn dầm đôi

Nội dung liên quan: Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ

Ứng dụng của cầu trục 5 tấn dầm đôi trong công nghiệp

     Cầu trục 5 tấn dầm đôi là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hiện nay. Thông thường, cầu trục dầm đôi được ứng dụng cho các công việc có yêu cầu về độ chính xác và độ ổn định cao, với tải trọng từ 5 - 30 tấn và khẩu độ từ 15 - 30m. Với khả năng nâng hạ hàng hóa hiệu quả và an toàn, cầu trục 5 tấn dầm đôi là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất và xây dựng. 

cầu trục 5 tấn dầm đôi

     Để đảm bảo tuổi thọ cho nhà xưởng, thiết bị và an toàn cho hàng hóa, tính năng điều khiển bằng biến tần là một lựa chọn tối ưu cho cầu trục. Việc sử dụng tính năng này giúp tăng tính ổn định và độ chính xác trong quá trình vận hành cầu trục, từ đó giảm thiểu hao mòn và tăng tuổi thọ cho thiết bị. Ngoài ra, tính năng điều khiển bằng biến tần còn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành, tạo điều kiện an toàn và hiệu quả hơn cho các hoạt động nâng hạ hàng hóa.

Tính năng và đặc điểm của cầu trục 5 tấn dầm đôi


     Cầu trục 5 tấn dầm đôi là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Với khả năng nâng hạ tải trọng lên đến 5 tấn, cầu trục dầm đôi là giải pháp an toàn và hiệu quả cho các hoạt động nâng hạ hàng hóa.

Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại KSC

Khả năng nâng hạ tải trọng lên đến 5 tấn

     Cầu trục 5 tấn dầm đôi có khả năng nâng hạ tải trọng lên đến 5 tấn, giúp cho việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với khả năng nâng hạ tải trọng lớn, cầu trục 5 tấn dầm đôi có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất công nghiệp đến xây dựng và vận tải.

cầu trục 5 tấn dầm đôi

Thiết kế với dầm đôi giúp tăng độ ổn định

     Cầu trục 5 tấn dầm đôi được thiết kế với dầm đôi, giúp tăng độ ổn định trong quá trình nâng hạ hàng hóa. Với thiết kế này, cầu trục có khả năng chịu được tải trọng lớn và đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Điều này cũng giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và tổn thất về thiết bị.

Các phụ kiện đi kèm như móc cẩu, tay trang điều khiển, bánh xe

     Cầu trục 5 tấn dầm đôi đi kèm với các phụ kiện như móc cẩu, tay trang điều khiển và bánh xe, giúp cho các hoạt động nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Móc cẩu giúp kết nối giữa cầu trục và hàng hóa, tay trang điều khiển giúp điều khiển hoạt động của cầu trục một cách dễ dàng và chính xác, bánh xe giúp di chuyển cầu trục trên bề mặt địa hình khác nhau.

cầu trục 5 tấn dầm đôi

Nội dung liên quan: Địa chỉ cung cấp phụ kiện cẩu trục uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đôi giá tốt


     KSC là một đơn vị cung cấp các giải pháp về cầu trục và thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, KSC đã cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

     Trong đó, sản phẩm cầu trục 5 tấn dầm đôi của KSC được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng nâng hạ và di chuyển các vật liệu nặng, cầu trục 5 tấn dầm đôi của KSC đảm bảo hiệu suất làm việc cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

     KSC còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cầu trục, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sử dụng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, KSC tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong cả nước.

cầu trục 5 tấn dầm đôi

Cam kết khi lắp đặt cẩu trục của KSC

     ✔︎ Miễn phí tư vấn thiết kế 100% tận tình.

     ✔︎ Lập báo giá với giá thành cạnh tranh nhất chất lượng nhất thị trường.

     ✔︎ Cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài và bồi thường hoàn toàn nếu có lỗi từ phía cung cấp.

     ✔︎ Tạo sự yên tâm, sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

     Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cầu trục 5 tấn dầm đôi cũng như các giải pháp về thiết bị nâng hạ khác, quý khách hàng có thể liên hệ với KSC theo thông tin địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC

Địa chỉ ĐKKD: 95 đường số 1, phường 10, quận Tân Bình , HCM

Office - Showroom - Xưởng SX 1: 1/9 Đỗ Văn Dậy, Huyện Hóc Môn, HCM

Nhà xưởng - Xưởng SX 2: Khu Xuyên Á. Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0909 780246

Email: info@cokhiksc.com

Website: cokhiksc.com


Tìm kiếm có liên quan 

     Cầu trục 5 tấn dầm đơn

     Thiết kế cầu trục 5 tấn

     Cổng trục 5 tấn

     Cầu trục dầm đôi 5 tấn

     Giá cầu trục 5 tấn

     Báo giá cầu trục 3 tấn

     Cầu trục 3 tấn cũ

     Báo giá cầu trục chữ ACác tin khác

Dự án

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công và lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu tại Đài Loan Địa điểm lắp đặt : tại Tây Ninh
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN 5 TẤN

Thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 20m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : tại Long An
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN KHẨU ĐỘ 26,5M

Thiết kế và chế tạo cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 26m Sử dụng thiết bị nâng hạ nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ đường chạy dọc thiết kế liên kết với cột betong nhà xưởng Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 2 TẤN

Tư vấn thiết kế hệ khung cầu trục dầm đơn độc lập tải trọng nâng 2 tấn Sử dụng Palang xich điện 2,8 tấn nhập khẩu Hàn Quốc Địa điểm lắp đặt : Bình Dương
CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

CỔNG TRỤC 5 TẤN GIÁ RẺ

Thiết kế và chế tạo cổng trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m Sử dụng thiết bị cũ - giá thành rẻ - bảo hành 1 năm Sử dụng biến tần qua lại và tới lui đảm bảo hoạt động ổn định
CHẾ TẠO CẦU TRỤC

CHẾ TẠO CẦU TRỤC

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng sản phẩm Hệ khung chịu lực được gia cố chắc chắn Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra

Dịch vụ của chúng tôi

Cổng trục 3 tấn - Giải pháp nâng hạ hàng hoá hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng các thiết bị tự động hóa trong sản xuất là điều không còn xa lạ. Trong đó, cổng trục 3 tấn là một trong những thiết bị quan trọng giúp nâng hạ và di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng và tiện lợi. Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Bảo dưỡng cổng trục 5 tấn hiệu quả với KSC

Bảo dưỡng định kỳ và đúng kỹ thuật cho cổng trục 5 tấn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng.Cùng KSC tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Xem thêm

Cầu trục 10 tấn - Giải pháp hoàn hảo cho nâng hạ vật liệu nặng

Việc lựa chọn một cầu trục 10 tấn chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn là một thách thức đối với nhiều người. Bài viết này, KSC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý quan trọng khi mua cầu trục 10 tấn và đưa ra các gợi ý để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0984120303

Zalo: 0984120303

Skype: duythang

info@cokhiksc.com